SHOP QUẢNG TRƯỜNG

Phân khu Quảng Trường sở hữu vị trí duy nhất nằm ngay mặt tiền đường chính Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu. Shop Quảng trường sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của du khách khi đặt chân tới Grand World. Lợi thế của Shop ở vị trí này là chiếm trọn không gian quảng trường rộng lớn trước khi check-in qua cồng đi vào các phân khu phía trong. Bởi vậy, điểm lợi thế của Shop quảng trường so với các phân khu khác là sự tiện lợi cho khách vãng lai không có thời gian mua sắm.

LỢI THẾ PHÂN KHU SHOP QUẢNG TRƯỜNG GRAND WORLD

Shop Quảng Trường nổi bật với công trình cổng chào rộng 200m, cao 39m. Khu vực quảng trường sẽ thường xuyên diễn ra những sự kiện giải trí, văn hóa lớn.

Đúng như tên gọi Quảng Trường lớn - một khu vực công cộng có cảnh quan thoáng mát trong lành nhất dự án, Quảng trường Grand World không chỉ có điểm nhấn từ cổng vào dự án rất vĩ đại mà còn rất đặc trưng bởi các đài phun nước và cây ánh sáng khổng lồ. Du khách không chỉ đặt chân tới đây rồi đi mà sẽ phải đến đây ít nhất hai lần, lần lúc đến và một lần lúc về. Điều này giúp định vị thương hiệu mạnh mẽ trong tâm trí du khách về một nơi đáng đến mỗi lần đặt chân lên Phú Quốc.

Tại Grand World hai bãi đỗ xe duy nhất vào dự án đều nằm cạnh  phân khu Quảng Trường. Có nghĩa là du khách muốn tiến vào tham quan các dịch vụ khác tại Grand World đều phải đi qua khu Shop Quảng trường.
 
Lí giải về tâm lí của du khách, họ thường có xu hướng mua sắm trong thời gian chờ đợi xe trước khi ra về bởi không muốn hi sinh thời gian nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cùng gia đình để mua quà cho bạn bè, người thân ở nhà hoặc “tay xách nách mang”, xách nặng từ các phân khu bên trong ra tới bãi đỗ xe bên ngoài. Do đo, Shop Quảng trường sẽ là vị trí hợp lí nhất để giúp giải quyết nhu cầu mua sắm quà lưu niệm cho du khách. Đây là điểm cực kỳ lợi thế cho những chủ nhân có kinh nghiệm kinh doanh các ngành hàng tại điểm du lịch.

CÁC NGÀNH HÀNG CHÍNH

Dãy ngoài cùng của mặt tiền đường Gành Dầu được bố trí kinh doanh các loại: Quần áo thời trang, phụ kiện túi xách, mỹ phẩm. Phân khu Quảng Trường phù hợp cho những thương hiệu lớn quảng bá thương hiệu kinh doanh do vậy, sở hữu một cửa hàng có mặt tiền định vị ở ngoài mặt đường lớn Cửa Cạn – Gành Dầu, giúp khách hàng dễ dàng nhớ thương hiệu và thu hút một lượng khách lớn khách vãng lai tụ tập tại quảng trường.

Phân khu Quảng Trường cũng là một địa điểm đắc địa thu hút nhiều ngân hàng. Bởi lẽ, ngay khi đặt chân tới Grand World, việc đầu tiên du khách quốc tế cần làm là đổi ngoại tệ sang tiền Việt Nam để chi tiêu. Chính vì vậy, nhà đầu tư nên cân nhắc mua hoặc thuê lại để mở dịch vụ ngân hàng ngay tại phân khu Quảng Trường chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn du khách quốc tế quan tâm.

Địa chỉ: Tầng 23, 26 & 27, Tòa nhà CEO Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0931 568 881/ 0969 882 898

Fanpage: https://www.facebook.com/css.group.dai.ly.cap1.tap.doan.vingroup

Website:  https://cssgroup.vn &  https://saovangholdings.com

Bài viết liên quan

MALLORCA SHOP
MALLORCA SHOP
INDOCHINE SHOP
INDOCHINE SHOP
CONDOTEL
CONDOTEL
BOUTIQUE HOTEL
BOUTIQUE HOTEL