Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang nổi sóng với Boutique Hotel Grand World

Giới đầu tư sau dịch đang có những động thái điều phối dòng tiền cực kỳ chắc chắn vào các kênh bất động sản nghỉ dưỡng với 4 đảm bảo sau: sản phẩm độc lạ, chủ đầu tư uy tín, vận hành ngay và sinh lời chắc. Đáp ứng được các tiêu chí trên, Boutique Hotel Grand World đang chứng tỏ mình trên thị trường BĐS với giá trị sinh lời vượt trội.

Những đợt sóng ngầm mới. 

Theo một nhà đầu tư trong giới cho biết, sau một thời gian dài việc kinh doanh bị gián đoạn bởi diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nền kinh tế bắt đầu phục hồi, du lịch được mở cửa trở lại, đây là lúc xuống tiền cho các bất động sản nghỉ dưỡng với chủ đầu tư uy tín, có khả năng sinh lời và có thể đi vào vận hành ngay. Vì vậy, một sản phẩm thuộc siêu quần thể Phú Quốc United Center đang được săn đón nồng nhiệt đó Boutique Hotel Grand World. 

Dưới góc nhìn của chuyên gia kinh tế, Phú Quốc không đơn thuần mang tầm quốc gia mà đã khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch nghĩ dưỡng quốc tế. Chính vì thế mà Phú Quốc United Center thu hút được các nhà đầu tư hàng đầu là đương nhiên.

 

boutique-hotel-grand-world-phu-quoc2_2

Sản phẩm chất lượng Boutique Hotel Grand World thu hút các nhà đầu tư xuống tiền 

Sản phẩm đọc lạ của VinGroup tại đảo Ngọc Phú Quốc như Boutique Hotel Grand World có sức mua đáng kinh ngạc và được đẩy nhanh hơn dự đoán theo các nhà đầu tư có kinh nghiệm âm thầm nắn dòng tiền chảy về đây. 

Boutique Hotel Grand World thu hút giới đầu tư như thế nào? 

Không có khó để lý giải tại sao giới đầu tư lại ùn ùn đổ về Bắc đảo để sở hữu một sản phẩm rất đặc biệt như Boutique Hotel Grand World.

Thứ nhất, đây là mô hình khách sạn vừa và nhỏ đón đầu xu hướng thế giới hiện nay, mô hình chú trọng vào tính độc đáo của kiến trúc, phong cách thiết kế và sắp xếp ấn tượng tạo nên sức hút mãnh liệt với hàng nghìn lượt du khách thích mới mẻ, và ưa trải nghiệm. Boutique Hotel Grand World cũng tạo nên chuỗi sản phẩm theo 4 phong cách hoàn toàn khác biệt, đậm dấu ấn của những kiến trúc nổi tiếng và lâu đời trên thế giới như Moscow (Nga) – Paris (Pháp) – Milano (Ý) – Georgia (Anh). Sự tuỳ biến, vượt ra khỏi giới hạn của mô hình lưu trú khách sạn thông thường hiện nay chính là đích đến của nhà đầu tư có tầm nhìn.

 

boutique-hotel-kho-vang-cho-gioi-dau-tu

Kiến trúc độc đáo, thiết kế ấn tượng tạo nên sức hút mãnh lượt với các du khách thích mới mẻ và ưa trải nghiệm 

Thứ hai, Vị trí của Boutique Hotel tọa lạc ngay giữa thành phố không ngủ Grand World, tâm điểm của siêu quần thể Phú Quốc United Center với hàng trâm hạng mục tiện ích như: Công viên chủ đề VinWonders tầm cỡ khu vực, Vườn thú mở bán hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam, Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, Casino đầu tiên mở cửa cho người Việt, chuỗi biệt thự khách sạn 5 sao Vinpearl,…. Nhờ đó, du khách sẽ không phải đi đâu xa mà vẫn có thể hưởng trọn các tiện ích đẳng cấp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các công trình thế kỷ kỳ vĩ, những siêu show triệu đô đặc sắc, hàng ngàn điểm check in ấn tượng, độc đáo của Phú Quốc United Center cũng là lực hút mạnh để kéo thêm hàng triệu triệu du khách tìm tới đây vui chơi, giải trí "hậu COVID-19".

Thứ ba, dư địa tại Phú Quốc vẫn còn bỏ trống. Theo thống kê, lượng khách đến Phú Quốc lên hơn 5 triệu lượt mỗi năm (thời điểm trước dịch), với thời gian lưu trú trung bình 2,5 ngày sẽ cần đến 10 triệu đêm nghỉ, 70% trong số này lựa chọn ở khách sạn 2-3 sao. Với chỉ 198 căn Boutique Hotel của Grand World và sức hút từ Phú Quốc United Center, đây sẽ là điểm đến lưu trú lựa chọn hàng đầu và là khoản đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

Thứ tư, chính sách bán hàng của chủ dầu tư tạo ra dòn bảy kinh doanh khác biệt. Cụ thế đó là nhà đầu tư không chỉ được chiết khấu đến 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn mà còn có thể hưởng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt lên đến 70% - 100% giá trị hợp đồng, thời gian vay vốn lên đến 15 năm. Đặc biệt, với gói hỗ trợ tài chính cực hấp dẫn, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc cho khoản vay trong thời hạn tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên (trước 03/03/2023 đối với khoản vay 70% và trước 01/08/2022 đối với khoản vay 100% giá trị hợp đồng). Ngoài ra, khách mua vẫn được tặng voucher VinFast lên tới 200 triệu đồng theo chính sách chung.

Ngoài ra, với việc Phú Quốc được công nhận là thành phố tiềm năng tăng giá bất động sản tại đây rất lớn. Sự nóng sốt của các thông tin đầu tư dự án, nâng cấp cơ sở hạ tầng, các thông tin về dòng vốn của các Tập đoàn lớn liên tiếp công bố sẽ đổ dồn vào Đảo Ngọc.

Hiện nay, Phú Quốc đã mở cửa trở lại để đón du khách cả trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách khổng lồ đến để nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm “trả thù” sau một thời gian dài bị “kìm chân” trong nhà bởi dịch bệnh. Với số lượng căn hữu hạn, Boutique Hotel đang là tâm điểm của thị trường, thu hút những nhà đầu tư nhanh nhạy và quyết đoán.

Địa chỉ: Tầng 23, 26 & 27, Tòa nhà CEO Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0931 568 881/ 0969 882 898

Fanpage: https://www.facebook.com/css.group.dai.ly.cap1.tap.doan.vingroup

Website:  https://cssgroup.vn &  https://saovangholdings.com

Bài viết liên quan

Boutique Hotel - Phong cách thiết kế hút mắt tại Grand World Phú Quốc
Boutique Hotel - Phong cách thiết kế hút mắt tại Grand World Phú Quốc
Vinholiday bắt sóng nhà đầu tư với căn hộ tối giản
Vinholiday bắt sóng nhà đầu tư với căn hộ tối giản
Vinholiday đón đầu xu hướng du lịch trong giai đoạn bình thường mới
Vinholiday đón đầu xu hướng du lịch trong giai đoạn bình thường mới
Boutique Hotel Grand World Phú Quốc - Bất động sản tiềm năng cho giới đầu tư sành điệu
Boutique Hotel Grand World Phú Quốc - Bất động sản tiềm năng cho giới đầu tư sành điệu